CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ EM VIỆT-NHẬT

CÔNG NGHỆ EM VÀ CHẾ PHẨM VI SINH VẬT HỮU HIỆU EM

Với sự hợp tác và trợ giúp của Tổ chức nghiên cứu công nghệ EM (EMRO) Nhật bản. Là đối tác duy nhất ở Việt nam được EMRO ký Hợp đồng độc quyền sản xuất và cung cấp cho EM•1 các đối tác ở Việt nam.

Là đối tác duy nhất ở Việt nam được EMRO ký Hợp đồng độc quyền sản xuất và cung cấp EM•1 cho các đối tác ở Việt nam.

– Sản phẩm EM•1 được EMRO cấp chứng chỉ về quyền sản xuất và chất lượng hàng năm cho sản phẩm này của Công ty. 

Công nghệ EM do Giáo sư – Tiến sĩ Teruo Higa – Trường Đại học Tổng hợp Ruykyus, Okinawa, Nhật Bản sáng tạo ra và được áp dụng vào thực tiễn vào đầu năm 1980. Ông đã kiên trì đấu tranh cho quan điểm mở rộng các chế phẩm sinh học, giảm thiểu, tiến tới đẩy lùi việc sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, trừ bệnh bằng hóa học.

Sản phẩm được sản xuất theo Hợp đồng cấp phép bí quyết công nghệ EM và Nhãn hiệu độc quyền của EMRO- Nhật Bản. “Logo EMRO”, “EM•1”, “EM”, “Công nghệ EM” là các Nhãn hiệu của EMRO-Nhật Bản đang được bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam (http://emrojapan.com).

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

0001
0001
0001

TẠI SAO CHỌN CÔNG NGHỆ EM

01

TRỒNG TRỌT

Áp dụng EM giúp tăng quần thể vi sinh vật trong trồng lúa
Áp dụng EM khi làm đất giúp quá trình lên men nhanh hơn, chất dinh dưỡng trong đất dồi dào hơn và chất lượng cây phát triển ổn định, khỏe mạnh
Sử dụng EM trong trồng cây giúp ra hoa nhanh hơn, giúp cây phát triển khỏe mạnh và giúp tăng năng suất

03

NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

EM làm nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm.
EM giúp cho cải thiện chất lượng của nước (độ đục của nước, hàm lượng oxy hòa tan, độ pH…) và giảm thiểu việc sinh ra các khí có hại như: ammonia, hydrogen sulfide và methane.
 EM làm giảm lượng bùn tạo ra.
EM làm giảm quần thể vi sinh vật có hại trong nước.
EM giúp giữ gìn môi trường trong hệ thống nuôi trồng thủy sản.
EM giúp giảm thiểu sử dụng thuốc kháng sinh.
Những kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy thức ăn được trộn với EM cho tôm ăn có thể ngăn chặn tôm chết do bệnh hoại tử gan,tụy ở tôm và đã được áp dụng ở nhiều nước.

02

CHĂN NUÔI

Pha EM vào nước cho vật nuôi uống giúp vật nuôi tiêu hóa tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Trộn EM vào thức ăn chăn nuôi để lên men giúp nâng cao chất lượng thức ăn, vật nuôi ăn ngon miệng hơn, thúc đẩy tăng trưởng. Sử dụng EM khi vệ sinh chuồng trại giúp khử mùi hôi hiệu quả. Nó làm giảm côn trùng xung quanh khu vực và giúp môi trường an toàn hơn cho động vật.

04

MÔI TRƯỜNG

EM giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do mùi hôi từ phân hủy các chất thải hữu cơ và thúc đẩy quá trình mùn hóa các chất hữu cơ. Nhờ đó có thể sử dụng chúng làm phân bón, giúp tăng dinh dưỡng cho đất và cây trồng.
Do hiệu quả của EM, Bộ Xây dựng đã có Quyết định số N°17/2001/QĐ-BXD sử dụng EM ở các bãi chon lấp rác thải hợp vệ sinh.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS 01: 2021/EM•1 phù hợp với tiêu chuẩn EM•1 của EMRO.

XÂY DỰNG CÁC MÔ HÌNH
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ EM

Áp dụng công nghệ EM ở cáctrang trại trồng trọt , chăn nuôi: ứng dụng đệm lót hoặc không dùng đệm lót, xử lý môi trường chuồng trại, lên men thức ăn cho gia súc, hòa dung dịch EM vào nước uống cho động vật, phân bón cho cây, cải tạo đất tăng dinh dưỡng cho đất, tăng sinh trưởng của cây trồng, bảo vệ thực vật bằng sinh học…

Điển hình như Công ty cổ phần Thủy Thiên Như ở Tỉnh Hòa Bình , Công ty cổ phần nông sản xanh Giang Nam, chè thảo mộc, chè xanh….

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Tổ chức nghiên cứu công nghệ EM- EMRO-Nhật Bản

Mạng lưới nông nghiệp thiên nhiên Châu Á-Thái Bình Dương

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ EM

Vi sinh vật hữu hiệu – Efective microorganisms (EM) là tập hợp các loài vi sinh vật có ích (gồm các loại chính vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men), sống cộng sinh trong cùng môi trường. Có thể áp dụng chúng như là một chất cấy nhằm tăng cường tính đa dạng vi sinh vật đất, bổ sung các vi sinh vật có ích vào môi trường tự nhiên, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do các vi sinh vật có hại gây ra.